Trang chủ / Tư vấn - Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất nhà phố / Căn hộ 36m² đơn giản mà đẹp đến bất ngờ với gam màu đen – trắng

Căn hộ 36m² đơn giản mà đẹp đến bất ngờ với gam màu đen – trắng

Dù diện tích nhỏ nhưng căn hộ 36m² này đẹp chẳng kém gì những căn hộ cao cấp khi được bài trí cực khéo léo trong cả 2 yếu tố nội thất và màu sắc.

Với người độc thân, căn hộ 36m² tuy không phải là diện tích trong mơ nhưng vẫn hoàn toàn có thể trở thành không gian sống đẹp, tiện nghi và khiến người khác phải ghen tị nếu bạn “bỏ “vào đó đủ tâm huyết. Căn hộ dưới đây là một minh chứng hùng hồn cho điều này.
căn hộ nhỏ
Sơ đồ của căn hộ.
Từ cửa bước vào, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, thật khó để phát hiện ra nhược điểm về diện tích của căn hộ này. Sở dĩ như vậy là bởi căn hộ nhỏ này không dùng tường ngăn để chia nhỏ không gian, thêm vào đó các yếu tố như trần nhà cao, gam màu trắng sáng, ít đồ trang trí, đồ đạc nhỏ xinh cũng có công lớn trong việc tạo nên không gian rộng thoáng cho nơi này.
căn hộ nhỏ

Toàn cảnh khu vực bếp – phòng ăn – phòng khách
Khu vực tiếp khách được trang trí hết sức đơn giản với cặp màu đen – trắng mang đến hiệu ứng thanh lịch, hiện đại. Không sử dụng sofa mà lựa chọn hai chiếc ghế bành đơn giản cùng một bàn nước di động là bí quyết để góc tiếp khách và bàn ăn mặc dù nằm trong cùng một không gian lại bố trí đối xứng nhưng hoàn toàn không có cảm giác chật chội như ở nhiều căn phòng đa năng khác.

căn hộ nhỏ
Khu vực tiếp khách được ưu tiên bố trí gần cửa số với phân định bằng tấm thảm đen – trắng.
căn hộ nhỏ

Kiểu ghế bành này còn rất hợp để chủ nhân căn hộ cộng thêm chức năng góc đọc sách.
Khu bếp nấu và bếp ăn rất trang nhã với gam màu vàng sáng của gỗ sồi. Thiết kế bồn bếp chữ I, tủ bếp nhỏ nhưng tiện dụng giúp cho không gian nấu nướng rất gọn gàng và tiện dụng. Bộ bàn ăn màu trắng với những chiếc ghế có thể gấp gọn khi không sử dụng cũng là một yếu tố lựa chọn nội thất đáng học hỏi cho nhà nhỏ.
căn hộ nhỏ

Toản cảnh khu bếp – ăn.

căn hộ nhỏ

Khu bếp không rộng nhưng cực hợp lý.

căn hộ nhỏ

Nội thất hiện đại được đo ni đóng giày để phù hợp với diện tích giúp góc bếp – ăn này đẹp hơn hẳn.
Phòng ngủ trong căn hộ này giống như một chiếc hốc, nghĩa là rất nhỏ nhưng lại mang đến cho người dùng cảm giác ấm cúng và riêng tư tối đa. Do rất nhỏ nên phòng ngủ này hết sức đơn giản với một chiếc giường đặt đóng riêng phù hợp với diện tích. Dù nhỏ nhưng phòng ngủ này lại có cửa sổ nên không bị cảm giác bí bách hay thiếu sáng.

căn hộ nhỏ

Phòng ngủ được đẩy về cuối nhà rất riêng tư.

căn hộ nhỏ

Phòng ngủ siêu nhỏ nhưng ấm cúng.

căn hộ nhỏ

Ô cửa sổ là giải pháp vàng để phòng ngủ có đủ sáng và thoáng.
Với mức diện tích 36m², khu vực phòng tắm đương nhiên không hề rộng, nhưng nhờ cách bố trí thông minh, nội thất hiện đại và cách chọn lựa màu sắc thông minh của chủ nhân vẫn khu vực này vẫn đảm bảo được cả tính tiện nghi lẫn vẻ đẹp.

căn hộ nhỏ

Phòng tắm nhỏ. hiện đại.

Có thể bạn muốn xem

Chọn “không gian sắc màu” làm quà báo hiếu

Nhà là nơi bố mẹ trải qua phần lớn thời gian của mình. Vậy sao ...