Trang chủ / Tư vấn - Thiết kế nội thất / Ý tưởng mới trong việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Ý tưởng mới trong việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Tạo ra cho mình những không gian văn phòng độc đáo đề là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều muốn . Vậy để sở hữu được một không gian nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp chúng ta cần lưu ý tới các biện pháp thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại như sau :

Thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm không gian

Khi không gian văn phòng làm việc của bạn không quá rộng, nhưng với số lượng nhân viên và các hệ thống phòng ban khá nhiều, bạn cần sắp xếp một cách hợp lý mà không bị bừa bộn .

y-tuong-thiet-ke-01

Thay vì sử dụng nhiều bàn làm việc nhân viên , chúng ta có thể sử dụng 1 chiếc bàn lớn cho một bộ phận nhân viên để có thể tiết kiệm chi phí và diện tích .

Chọn nội thất theo chủ đề và màu sắc

Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc hay nhân viên thì chúng ta đều cần chọn một màu sắc chủ đạo để tạo nên sự đồng điệu cho văn phòng. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong văn phòng để tránh tình trạng chói mắt và mất tập trung làm việc .

y-tuong-thiet-ke-02

Khi chọn màu sắc chủ đạo, bạn nên kết hợp với màu sắc của tường và sàn để có được sự thống nhất trong phòng về về màu sắc .

Thiết kế phòng làm việc tại nhà

van-phong-xanh-lam-01

Không gian làm việc tại nhà cũng giống như tại công sở. Nhưng yếu tố thoải mái sẽ được đặt lên hàng đầu, không áp đặt các nguyên tắc giống như thiết kế văn phòng nhân viên hiện đại .

 

Có thể bạn muốn xem

Nguyên tắc vàng trong thiết kế văn phòng

Trong mỗi một lĩnh vực đều có những quy chuẩn riêng đó được gọi là ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *